Trường mầm non Nậm Mòn thực hiện công tác tổng vệ sinh khử khuẩn trường lớp đợt 1

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán canh tý 2020 được sự thông báo của Sở Giáo dục & Đào tạo Lào Cai; Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bắc Hà. Về việc kéo dài thời giam nghỉ tết. Sau đó học sinh tiếp tục được nghỉ học để phòng bệnh corona đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhà trường đã nhanh chóng thực hiện tốt sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Bắc Hà. Chỉ đạo các lớp phối kết hợp với phụ huynh tổng vệ sinh, phun khử khuẩn tại 12/12 lớp học. Đồng thời qua việc vệ sinh khử khuẩn là biện pháp tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về công tác vệ sinh phòng bệnh và công tác đảm bảo an toàn cho trẻ.